ข่าวเร็วๆนี้ เกมส์

จับตาก้าวสำคัญ Bacon Time กับการใส่ชื่อ Willcomeback ในทีมFreeFire

Bacon Time ทีมอีสปอร์ตชื่อดังของไทย ทำเซอร์ไพรส์อีกครั้ง หลังใส่ชื่อ Willcomeback สตรีมเมอร์สาวสวยเป็นหนึ่งในผู้เล่นของทีมFreeFire ชุดโปรลีก

หลายคนอาจคุ้นชื่อของBacon Timeในส่วนของเกม RoV ที่ประสบความสำเร็จมากตั้งแต่ยุคแรกของทีม จนเปลี่ยนถ่ายมาถึงไลน์อัพปัจจุบันที่เหล่าผู้เล่นใหม่ต่างกำลังฉายแววในศึก RoV Pro League 2021 Summer

แต่ในส่วนของเกม Free Fire พวกเขาเพิ่งจะก้าวเข้าสู่การแข่งขันอีสปอร์ตของเกมนี้ได้ไม่นาน แต่ก็ประเดิมผลงานได้แบบไม่ธรรมดาในฤดูกาลที่แล้วด้วยการจบอันดับ 2 ของรอบ Regular Season

การแข่งขัน Free Fire Pro League Season 4 ที่จะเริ่มแข่งขันในวันที่ 11 ก.พ. นี้ จะเป็นฤดูกาลที่สองของพลพรรคBacon Time กับการแข่งขันเกมนี้

และแม้ว่าฤดูกาลที่แล้วผลงานของพวกเขาจะทำออกมาได้ดีแล้วในระดับหนึ่ง แต่ภาพจำในส่วนของทีมFreeFire ของแฟนๆ อาจยังไม่คมชัดเท่ากับทีม RoV ของพวกเขา

Willcomeback สตรีมเมอร์สาวสวยที่โด่งดังมาจากเกม Free Fire และเคยทำหน้าที่มาสเตอร์ในรายการ King of Gamers ถือเป็นการเติมเต็มในส่วนของสีสันและการเข้าถึงในวงกว้างที่Bacon Time เลือกจะเสริมเข้ามาให้กับทีมของพวกเขาในฤดูกาลนี้

อย่างที่หลายคนอาจจะทราบกันอยู่แล้วว่า Willcomeback ก้าวเข้ามาอยู่กับทีมBacon Time เมื่อช่วงเดือน ต.ค. ปีที่แล้ว ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทีม โดยมีหน้าที่หลักๆในการทำคอนเทนท์ต่างๆให้กับแบรนด์Bacon Time

แต่การที่เธอได้มีชื่ออยู่ในไลน์อัพทีมFree Fire ชุดโปร ลีก ในฤดูกาลนี้ ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของBacon Time ในการที่จะจุดไฟให้ทีมนี้เป็นที่รู้จักของแฟนๆมากขึ้น

เพราะนอกจากไลน์อัพที่แข็งแกร่งจากฤดูกาลที่แล้ว และการได้สองผู้เล่นฝีมือดีอย่าง Return และ Kevin เข้ามาเสริมแกร่งในการล่าความสำเร็จในฤดูกาลใหม่แล้ว

การใส่ชื่อของWillcomeback จะช่วยต่อยอดให้ผลงานของทีมผ่านตาและติดตาคนมากขึ้น นอกจากนี้ด้วยน่ารักสดใสของเธอแล้ว เชื่อได้เลยว่าหลังจากนี้เราจะได้เห็นการทำคอนเทนต์ร่วมกันระหว่างเธอกับเหล่าเพลเยอร์ในทีมFreeFire ของBacon Time กันมากขึ้นแน่ๆ

ส่วนเราจะได้เห็นWillcomeback ได้ลงสนามในการแข่งขันโปร ลีก ฤดูกาลใหม่ด้วยหรือไม่นั้นคงต้องมารอลุ้นกัน แต่แน่นอนว่าหากมีรายการพิเศษหรือโชว์แมตช์ต่างๆ ทางBacon Time คงไม่พลาดที่จะส่งสาวสวยคนนี้ลงไปแสดงฝีมืออย่างแน่นอน

การเคลื่อนไหวของBacon Time ในปีนี้แสดงให้เห็นแล้วว่าทีมอีสปอร์ตในยุคนี้ การมีผลงานที่ดีอย่างเดียวอาจไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุด แต่กลับกันนอกจากฟอร์มการเล่นและผลงานที่เป็นพื้นฐานที่ทุกทีมต้องมีแล้ว การเข้าถึงและสร้างภาพจำให้กับคนหมู่มากก็เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญของทีมอีสปอร์ตยุคนี้เช่นกัน