เกมส์
เกมส์

Call of Duty: Warzone เผยยอดสังหาร 162 ตัวในเกมเดียว

Call of Duty: Warzone Squad สร้างสถิติใหม่! หลังมีผู้เล่นบางรายเผยยอดสังหารกว่า 162 ครั้งในเกมส์เดียว

Call of Duty: Warzone ประเภททีมสี่คนเพิ่งจะมีการสร้างสถิติใหม่ของโลกเลยก็ว่าได้ หลังพบว่าจากการอ้างอิงโดยผู้ใช้งานรายหนึ่งบน Streamer ที่ใช้ชื่อว่า Aydan “Aydan” Conrad ออกเผยสถิติใหม่บนสื่อโซเชียลมีเดียผ่านทางทวิตเตอร์ที่ทีมของเขาได้จารึกสุดยอดการสังหารไปกว่า 162 ครั้งในเกมส์เดียว จากผู้เล่นทั้งหมดรวมกว่า 150 ชีวิตทั่วโลก หลังการแข่งขันตัวเขา ( Aydan ) ได้ทำการทวีตภาพหน้าจอบนความสำเร็จโดยอ้างว่าสถิติใหม่นี้ “จะไม่ถูกทำลาย” ไปอีกนานอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามทีมของเขาประกอบด้วย Aydan, ScummN, Newbz และ Almond อายุราวๆเพียงแค่ 21 ปี ได้ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันในประเภท 2V2 ชิงเงินรางวัลกว่า $500 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 15,148 บาท ซึ่งผลปรากฏว่าทีมของเด็กหนุ่มทั้งสี่สามารถคว่ำสถิติก่อนหน้านี้ที่สังหารไว้ได้เพียง 143 คนต่อหนึ่งเกมส์เท่านั้น (อ้างอิงข้อมูลจากทางเว็ปไซต์ที่จัดเก็บข้อมูลผู้เล่นอย่าง SBMMWarzone)

สำหรับสถิติของยอดสังหารทั้งสี่คนนี้ ประกอบไปด้วย Aydan ทำได้ 74 ครั้ง , Almond ทำได้ 46 ครั้ง , FluffyHippo1927 ทำได้ 36 ครั้ง และ Newbz ทำไปได้ 33 ครั้ง นับรวมทั้งหมด 162 ครั้ง จึงนับได้ว่าถือเป็นการสร้างสถิติอันใหม่ล่าสุดอย่างไม่เป็นทางการ