ข่าวสด

ก้อยรัช

ก้อย อรัชพร ตั้งคำถามถึงรัฐบาล แนะถ้าแก้ปัญหาไม่ได้ เปลี่ยนใหม่ดีไหม?

สืบเนื่องจากสถานการณ์การระบาดไวรัสโควิด-19 ที่รุนแรงขึ้นในประเทศไทย จากยอดผู้เสียชีวิตและผู้ป่วยรายวันที่สูง ทำให้เกิดผลกระทบต่อทั้งระบบเศรษฐกิจ และการใช้ชีวิตของประชาชนเป็นอย่างมาก ซ้ำประชาชนหลายๆ คน ยังมีความเคลือบแคลงใจ กับเรื่องของการฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด-19 เช่นเดียวกัน ทำให้ล่าสุดนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร ได้ออกมาตั้งคำถาม แสดงความคิดเห็นถึงการทำงานของรัฐบาลว่า ….จากสถานการณ์และปัญหาที่เกิดขึ้นตอนนี้ ก้อยตั้งคำถามกับรัฐบาลชุดนี้เต็มไปหมด…

พบแล้ว

พบแล้ว! ร่างหนุ่มพลัดตกสะพานจมน้ำดับ เมียสุดช็อกคาดผัวลื่นจากราวที่เปียกฝน

พบแล้วร่างหนุ่มรับเหมาวัย 44 ปี นั่งถ่ายภาพกับลูกสาวบนราวสะพานเทพสุดาข้ามเขื่อนลำปาว แต่พลัดตกน้ำสูงกว่า 30 เมตรจมหาย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและทีมนักประดาน้ำระดมกำลังค้นหาตลอดทั้งคืน สุดท้ายพบกลายเป็นศพลอยขึ้นมา ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติ ขณะที่ภรรยายังช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากกรณีนายธนกิต อายุ 44 ปี…

บริษัทลอตเตอรี่ออนไลน์

บริษัทลอตเตอรี่ออนไลน์ มอบเงินล้านให้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เอาไปช่วยผู้ป่วยโควิด

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 19 เม.ย.64 ที่บริษัทมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ (สำนักงานใหญ่) ต.อ้อมเกร็ด  อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายพชรล์ เมสสิยาห์พร อายุ 29 ปี กรรมการผู้จัดการ บริษัท มังกรฟ้า ลอตเตอรี่ จำกัด…

รีบเช็ก! ศบค.

รีบเช็ก! ศบค. ออกมาตรการคุมโควิดโซนสีแดง-ส้ม ปิดโรงเรียน จำกัดเวลาเปิดห้าง-ร้านสะดวกซื้อ

ดูให้ชัดๆ มาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดระลอกใหม่ มีอะไรบ้าง วันนี้ (16 เม.ย.) เมื่อเวลา 16.00 น. นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ…

ไจแอนท์

“ไจแอนท์” แบนด๊อกขย้ำโหด ได้เจ้าของใหม่ปรับพฤติกรรม ย้ายบ้านแล้วยังซึมๆ

ไจแอนท์ สุนัขพันธุ์แบนด็อกเพศผู้ อายุ 2 ปี ที่กัดเจ้าของได้รับบาดเจ็บสาหัสในพื้นที่ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ถูกนำมาเลี้ยงไว้ในพื้นที่ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งเป็นบ้านทาวเฮาส์ 2 ชั้น มีลานกว้างพื้นที่หน้าบ้าน มีรั้วรอบขอบชิด…

สาธารณสุข

เพจดังเตือน! สาธารณสุขอาจ “พัง” ทั้งระบบ ถ้ายังงดตรวจโควิด-หาเตียงไม่ได้

เพจเฟซบุ๊กชื่อดังในแวดวงสาธารณสุข “Gossipสาสุข” วิเคราะห์สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ในปัจจุบันว่า หากไม่เร่งแก้ปัญหาการงดตรวจหาเชื้อโควิด และปัญหาเตียงเต็ม ที่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา มีโอกาสที่ระบบสุขภาพจะ “พัง” ทั้งระบบ เพจเฟซบุ๊ก “Gossipสาสุข” เผยแพร่บทความวิเคราะห์สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันไว้อย่างน่าสนใจ โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 10…

จีนยอมรับเอง

จีนยอมรับเอง วัคซีนโควิดประสิทธิภาพต่ำ เล็งผสมสูตรหวังเพิ่มอัตราป้องกันเชื้อ

นายเกา ฝู ผู้อำนวยการศูนย์ควบคุมโรคจีน กล่าวระหว่างงานประชุมงานหนึ่งในเมืองเฉิงตู เมื่อวันเสาร์ (10 เม.ย.) ว่าวัคซีนโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ของจีนมีประสิทธิภาพต่ำ และรัฐบาลกำลังพิจารณาว่าจะนำสูตรต่างๆ มาผสมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ วันซีนจีน “ไม่มีอัตราการป้องกันโรคสูงมากนัก” นายเกา ฝู กล่าว…

น้ำหวาน เดอะเฟซ

“น้ำหวาน เดอะเฟซ” แจ้งไทม์ไลน์ ถ่ายละคร-เที่ยวภูเก็ต ก่อนตรวจพบว่าติดโควิด-19

หลังจากที่ทราบผลว่าตัวเองอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูงที่จะได้รับเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ทำเอานักแสดงสาว น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ รีบไปตรวจที่โรงพยาบาลพร้อมประกาศกักตัวเอง 14 วันต่อทันที ซึ่งต่อมา ผลก็ออกมาว่า น้ำหวาน เดอะเฟซ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในร่างกาย จึงทำให้เจ้าตัวเข้ารับการรักษาอย่างถูกต้องต่อที่โรงพยาบาลทันที ทั้งนี้ยังขอถือโอกาสเผยไทม์ไลน์ในช่วงระยะ…

คนกรุงสะท้าน

คนกรุงสะท้าน! เจ้าหน้าที่บีทีเอส สถานีราชดำริ ติดโควิด-19 พร้อมแจงไทม์ไลน์ละเอียด

บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า บีทีเอส แจ้งว่า บริษัทฯได้รับรายงานว่า มีเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงานประจำสถานีราชดำริติดเชื้อโควิด-19 โดยมีข้อมูลไทม์ไลน์ ดังนี้ วันที่ 31 มี.ค.-4 เม.ย.64 พนักงานหยุดงาน และได้ไปสถานบันเทิงย่านรัชดากับเพื่อน…

อึ้งทั้งฮอลล์

อึ้งทั้งฮอลล์! มิสซิสเวิลด์ เดินไปถอดมงกุฎมิสซิสศรีลังกาคาเวที อ้างไม่สมตำแหน่ง

ตำรวจจับกุมนางแครอไลน์ จูรี ผู้ชนะการประกวดมิสซิสเวิลด์คนล่าสุด ด้วยข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย หลังจากเดินไปถอดมงกุฎบนศีรษะ นางปุชปิกา เดอ ซิลวา หลังจากถูกประกาศให้เป็นมิสซิสศรีลังกา 2020 เพียงไม่กี่นาที เมื่อวันอาทิตย์ (4 เม.ย.) นางจูรี เป็นมิสซิสศรีลังกาคนก่อนหน้า ก่อนจะชนะการประกวดในเวทีมิสซิสเวิลด์ในเวลาต่อมา เหตุการณ์นี้ทำให้ทั้งผู้ชมในสถานที่ประกวดและผู้ชมการถ่ายทอดสดผ่านโซเชียลมีเดียตกตะลึงไม่น้อย…

1 2 12