เกมส์

LoL ประกาศแล้ว สถานที่และวันจัดแข่ง World Championship 2021

LoL ประกาศแล้ว สถานที่และวันจัดแข่ง World Championship 2021

นับเป็นอีกครั้งที่การแข่งขัน League of Legends World Championship 2021 จะมีทีมชั้นนำจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อชิงถ้วยรางวัล Summoner’s Cup และนำพาชื่อเสียงมาสู่มาตุภูมิของตนในฐานะแชมป์เปี้ยนของโลกนี้ การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของงาน Worlds ปี 2021…

Resident Evil Village มาลงเกม Dead by Daylight แล้ว

รอไม่ไหว! แฟนเกมจับตัวละคร Resident Evil Village มาลงเกม Dead by Daylight แล้ว

Dead by Daylight เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบผู้เล่นหลายคน ได้ประกาศยำเกมสยองขวัญที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกมาเป็นเวลากว่า 25 ปี อย่าง Resident Evil มาเป็น DLC ของเกมให้ได้เล่นกันภายในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งในระหว่างที่เรายังไม่รู้ว่าหน้าตาของตัวละครในเกมจะออกมาเป็นอย่างไร ก็ได้มีแฟนเกมที่รอไม่ไหว…

RoVเดอะแบกแตก แจก ทอง

RoV “เดอะแบก” แตก แจก ทอง !! วิธีการเล่น Gildur โยนที Boom โกโก้ครั้นช์

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว RoV ที่น่ารักทุกคนก่อนหน้านี้ผมได้เขียนวิธีการเล่นหนึ่งใน Hero ที่เล่นยากที่สุดในเกมตัวหนึ่งอย่าง Florentino ไปแล้วทีนี้เราไปดูกับอีกหนึ่ง Hero สุดโหดที่มีพลังการทำลายล้างที่สูงมาก พลังของเขานั้นต่างจาก Hero ตัวอื่นที่พลังท่าไม้ตายของเขาไม่น่ากลัวเท่ากับพลังจากสกิล 2…

ข่าวลือว่า Sony กำลังปิดกั้นโอกาสเหล่านักพัฒนาในการทำเกมเล็ก ๆ และมุ่งเป้าทำแต่เกมฟอร์มยักษ์ออกมา

หลังจากในช่วงที่ผ่านมา Sony มีแผนสำหรับการทำภาพยนตร์ใหม่ ๆ จากเกมมากมาย ทำให้ดูเหมือนว่าบริษัทอาจมีการปรับเปลี่ยนความสำคัญในฝั่งของวิดีโอเกมอยู่เช่นเดียวกัน จากข่าวลือที่หลุดมาล่าสุดผ่านทางสื่อดังอย่าง Bloomberg เรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยจาก VASG หรือ Visual Arts Service Group…

12Tails Online

12Tails Online เกมออนไลน์ระดับตำนานกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

ถ้าเราจะพูดถึงเกม 12Tails Online เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่สร้างโดยฝีมือการพัฒนาคนไทยอย่าง Big Bug Studio ที่ครั้งหนึ่งเคยเปิดให้บริการแต่เนื่องด้วยเวลาที่ผ่านไปทำให้เกมก็ปิดตัวลงและเมื่อในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาได้มีการออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งของเกมนี้ ว่าจะนำมาเปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมกับลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการ แล้ววันนี้ดูเหมือนว่าทุกอย่างพร้อม และเริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจะอยู่ในรูปแบบ Free to Play 12Tails…

เลขเด็ดกบไชโย และ เลขเด็ดผีน้อย

เลขเด็ดเลขเด็ด 1 4 64 20 อันดับ เลขเด็ดกบไชโย และ เลขเด็ดผีน้อย จากแผงลอตเตอรี่ดัง

เลขเด็ด 1 4 64 รวมเลขเด็ดกบไชโย และ เลขเด็ดผีน้อย จากแผงลอตเตอรี่ดัง เลขเด็ด 1/4/64 – สัปดาห์หน้าแล้วกับลอตเตอรี่ในมือคอหวยทุกท่านที่จะเปลี่ยนชีวิตให้เป็นเศรษฐกิจ กับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 เมษายน…

ประวัติตัวละคร Barbara

ประวัติตัวละคร Barbara ใน Genshin Impact

หากพูดถึงตัวละครไอดอลแห่งโลกเกม Genshin Impact อย่างไรก็ไม่มีทางหนีพ้น Barbara สาวน้อยซิสเตอร์แห่งโบสถ์ Favonius ที่เกมเมอร์หลายคนหรือแม้กระทั่งทีมพัฒนาเกม miHoYo เองก็ยังหลงรักในตัวเธอ แต่ทำไมจู่ ๆ เธอถึงเส้นทางเป็นไอดอล บทความนี้จะเป็นการเปิดเผยเรื่องราวที่ทำให้คุณเข้าใจในตัวเธอมากขึ้น เธอคือใครกันนะ…

ส่องคอสเพลย์สาวน้ำแข็ง Crystal Maiden

ส่องคอสเพลย์สาวน้ำแข็ง Crystal Maiden ในเกม DOTA 2

หลังจากที่จบการแข่งขัน Major แรกหลังโควิดกันไปเรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่ากระแสเกม DOTA 2 ก็เริ่มกลับมาแรงอีกครั้ง ล่าสุดในแพทช์ 7.29 ก็มีฮีโร่ใหม่เพิ่มมา 1 ตัว พร้อมกับแพทช์สมดุลต่างๆอีกมากมาย ทางฮีโร่ Crystal…

Mode ใหม่สุดฮา ท้าโควิด BEACH ZIPBALL

RoV: Mode ใหม่สุดฮา ท้าโควิด BEACH ZIPBALL มาแล้ว !!

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว RoV ที่น่ารักทุกคนนะครับ แน่นอนว่าช่วงนี้ RoV นั้นมีกิจกรรมมากมาย ทั้งการแจกตัว Hero ที่กําลังจะเข้าอย่าง Iggy และก็ Skin ศยามนาคา…

1 2 11