ดูดวง

ดูดวง

พลังศรัทธาเรื่องวัตถุมงคลถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เชื่อกันว่า วัตถุมงคลที่ถูกโฉลกกับตนจะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล เรียกโชคลาภ ทำให้สามารถอัปสเตตัสเป็นเศรษฐีได้ในเร็ววัน  UndubZapp ขออาสาพาเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาวัตถุมงคลเสริมดวง ด้วยการแนะนำวัตถุมงคลที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆ แต่ละปีนักษัตร เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเลือกซื้อวัตถุมงคลเสริมดวงกันค่ะ วัตถุมงคลเสริมดวงปีชวด วัตถุมงคลสำหรับผู้ที่เกิดปีชวด ประจำปี 2564…

ดูดวง

ปีนักษัตรเฮงยืนหนึ่งรับ “ตรุษจีน 2564” จาก 3 “หมอดู” ชื่อดังของไทย นั่นคือ อาจารย์คฑา ชินบัญชร อาจารย์ทศพร ศรีตุลา และซินแสเป็นหนึ่ง วงษภูดร จะมีปีนักษัตรใดบ้างนั้นต้องมาดูกัน…

ดูดวง

เผย 4 วันเกิด จะมีคนนำโชคมาให้ถึงหน้าบ้าน มีเงินใช้ไม่ขาดมือ หากพูดถึงเรื่องโชคชะตา ทุกคนก็ต้องหวังแต่จะเจอเรื่องดีๆ จังหวะดีๆ ประสบความสำเร็จกันทุกคน เว้นแต่ว่าช่วงชีวิตของแต่ละคนจะเจอช่วงชีวิตแบบไหน ทุกคนย่อมจะเจอทั้งเรื่องดีๆ และเรื่องร้ายๆ กันทุกคน อยู่ที่ว่าทุกคนจะปรับตัว และระมัดระวังตัวได้มากแค่ไหน…

ดูดวง

เป็นอีกหนึ่งหมอดูชื่อดังที่มีแฟนคลับเป็นจำนวนมาก โดยคำทำนายงวดนี้ของเฟซบุ๊คแฟนเพจ หมอเค้ก Magic designs  ที่โด่งดังบนโลกออนไลน์ ได้เผยเรื่องราวของ 4 วันเกิดนี้ ได้แก่ อาทิตย์ อังคาร พุธกลางคืน เสาร์ เพราะดีเกินไปเลยเหมือนคนโง่ตลอดดเวลาแต่ความจริงเป็นคนฉลาดมากเวลาด่ารุนแรงมากคนที่ทำให้ระเบิดได้แสดงว่าต้องสุดๆ…

หมอช้าง

อันดับ 1 ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) ดวงการเงินชาวราศีมีน เรื่องการเงินปีนี้ จะมีโอกาสได้เงินทองและโชคลาภ เข้ามาในหลายช่วงเวลาของปี ค้าขายดีมีกำไรดีมีสภาพทางการเงินที่มั่นคงสดใสมากขึ้น สำหรับคนที่ชอบเสี่ยง…

บริวารจะทำให้ปวดหัว

นช่วงวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 มีราศีที่ต้องระวังเรื่องของบริวารที่อาจนำพาปัญหาใหญ่มาให้ โดยเฉพาะการเข้านอกออกในบ้านที่ต้องระวังให้ดี ลองไปเช็กกันว่าราศีของคุณต้องระวังหรือไม่? คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีกันย์…

ดวงชะตามีแววหมดทุกข์

ลำดับที่1 ราศีพิจิก การทำ ลายล้ าง เป็นคนเจ้าคารม เหน็บแนม โทสะร้าย ขยันขันแข็ ง มีความคิดสูงส่ง มีการพัฒนา กล้าเผชิญต่อสิ่งต่างๆ เหมาะที่จะเป็นนัก ปรัชญา…

หมอมีน

วันจันทร์ ชาย : ความอิจฉาริษยาคนรอบข้างในความรักของคุณ จะก่อให้คุณเกิดข้อผิดพลาดชีวิตบางประการ แต่เป็นเพียงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไม่ต้องกังวล หญิง : คบหารักกันนานจะเกิดเรื่องประหลาดใจในทางที่ดี เพราะคนรักของคุณจะสร้างความประทับใจครั้งใหญ่ให้คุณ เป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงไว้ในความคิดเลย เกย์ :…

ดวงรายวัน

ดวงรายวัน ประจำวัน 24 กุมภาพันธ์ 2564   ดวงคนที่เกิดวันจันทร์ ต้องระวังเรื่องเอกสาร จะมีข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยๆ จนน่าหงุดหงิด แถมยังต้องแก้ไขเองอีกด้วยไม่มีใครช่วยนะ ดวงคนที่เกิดวันอังคาร ต้องระวังเรื่องการเดินทาง จะมีได้ไปในที่ใหม่เพราะหลงทางเลยได้เจออะไรใหม่ๆ ดวงคนที่เกิดวันพุธ…

1 2 10